Ý tưởng thiết kế sân vườn Phong thủy tại sao không

Ý tưởng thiết kế sân vườn Phong thủy tại sao không

Thiết kế cảnh quan trong sân vườn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tổng thể ngôi nhà và làm tôn lên nét đẹp tổng thể của ngôi nhà.

Hiện nay xu hướng thiết kế nhà cửa theo phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển. Thiết kế phong thủy dựa trên các khái niệm phong thủy của Trung Quốc với sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố ngũ hành trong bố trí các yếu tố cây cảnh, nước và đá nhắm ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe và tiền bạc cho gia chủ.

Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn một cái nhìn mới mẻ về các ý tưởng trong Thiết kế sân vườn đẹp – Sân vườn sài gòn theo phong thủy:

Thiết kế vườn phong thủy tốt và những ý tưởng về sân vườn bao gồm ba yếu tố: nước, đá và cây cối.

Các vườn đá đơn giản và trang trí là những yếu tố tuyệt vời cho thiết kế vườn phong thủy theo phong cách phương Đông. Một khu vườn đá có thể là một hàng rào nhân tạo, phản ánh năng lượng tiêu cực và bảo vệ một ngôi nhà, sân sau và sân vườn.

Vườn đá của Nhật Bản, những ý tưởng về cảnh quan, khu vườn phương đông rất phù hợp với các ý tưởng thiết kế theo phong thủy cho gia chủ

Cây xanh trong thiết kế Phong Thủy đòi hỏi sự chú ý đặc biệt.

Cây cảnh và hoa sẽ thêm màu sắc và mùi thơm vào khu vườn của bạn chẳng hạn như chúng đóng vai trò quan trọng  trong các thiet ke quan cafe san vuon dien tich nho. Trồng hoa, cỏ, cây bụi và cây phù hợp với lý thuyết màu Bagua sẽ tạo ra những ý tưởng cảnh quan sân vườn cân bằng và thêm sự hài hòa và vẻ đẹp cho thiết kế vườn của bạn.

Mỗi cây xanh tạo ra, sử dụng và lưu trữ năng lượng. Để cân bằng lưu lượng năng lượng, mỗi khu vực trong vườn hoặc sân sau của bạn cần có một bảng màu cụ thể, được tạo ra với cây và hoa yêu thích của bạn.

Các chuyên gia về cảnh quan sân vườn và các học viên Phong Thủy khuyên bạn nên sử dụng hoa màu trắng làm tăng thêm ánh sáng tươi và giúp cân bằng thiết kế vườn xanh đơn sắc.

Không trồng cây lớn gần nhà.

Cây lớn bẫy năng lượng, chảy vào nhà, và gửi nó đến tận gốc. Cây cối và bụi cây là những ý tưởng về sân vườn tuyệt vời.

Họ làm hàng rào tự nhiên và bảo vệ sân trước, sân sau và sân vườn.

Tỷ lệ rất quan trọng trong thiết kế sân vườn Phong Thủy.

Cây rất cao và to có thể phá hủy sự cân bằng và sự hòa hợp trong khu vườn của bạn. Trồng cây và bụi cây với một sự khác biệt nhỏ về chiều cao để thưởng thức thú vị và làm hài lòng cảnh quan sân vườn.

Thiết kế phong thủy tốt, ao nhỏ với cá vàng, cây cối và cây bụi trong vườn Trung Quốc

Trang trí sân vườn, đồ nội thất sân trong

Trang trí sân vườn, đồ nội thất sân trongvà các vật thể hấp dẫn trong khu vườn của bạn làm cho các ý tưởng về sân vườn trở nên thoải mái hơn, cá nhân và hấp dẫn hơn, tạo ra một bầu không khí thư giãn.

 Âm thanh của nước róc rách làm dịu và tĩnh lặng, và gió thổi gió, treo trong khu vườn của bạn, gợi lên những ký ức đẹp và thư giãn và đó cũng là các yếu tố quan trọng cần chú ý trong các thiết kế sân vườn nhỏ.

 

Bài liên quan

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Tải tài liệu kỹ năng quản lý tài chính cá nhân

Tải ngay