TẠI SAO BẠN CHỌN LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CỦA NUSKIN

TẠI SAO BẠN CHỌN LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CỦA NUSKIN

Từ năm 1984, Nu Skin đã chứng minh một sự khác biệt rõ rệt trong kinh doanh. Công ty Nuskin đã bắt đầu với một khái niệm cải tiến về những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và một cơ hội kinh doanh hấp dẫn và độc đáo trên toàn cầu.

Nu Skin được đánh giá thuộc Top 10 công ty siêu tăng trưởng trong lịch sử doanh nghiệp ở Mỹ. Có nghĩa là nó đã đạt được 1 tỷ USD doanh thu hàng năm trong vòng 10 năm kinh doanh đầu tiên. Kể từ khi nước Mỹ dành được độc lập vào 200 năm trước, chỉ có 8 công ty đạt được điều này.

Nu Skin được đánh giá thuộc Top 10 công ty siêu tăng trưởng trong lịch sử doanh nghiệp ở Mỹ

Hơn nữa, Nu Skin là một tập đoàn có thế lực tài chính trên thế giới, được đánh giá là một trong những công ty có sức mạnh và sự ổn định tài chính. Chỉ có 63 công ty trên toàn thế giới và 7 công ty Mỹ được nhận mức đánh giá tương tự.

Ngoài ra, Nu Skin sở hữu rất nhiều chuyên gia ưu tú và những nhà khoa học nổi tiếng của thế giới cùng làm việc để nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Công ty Nuskin hợp tác với các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới và các phòng thí nghiệm tiên tiến của Mỹ, Bắc Kinh và Thượng Hải trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Nuskin luôn cam kết cải tiến

Nuskin luôn cam kết cải tiến, định hướng phát triển các sản phẩm chuyên sâu để định vị là sản phẩm hàng đầu trong ngành chống lão hóa, được thế giới công nhận với giải thưởng “Stevie Award” dành cho công ty cải tiến nhất Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, trong hơn 28 năm hoạt động, hiện nay Nu Skin đã có khoảng 825.000 nhà phân phối đang hoạt động và đã mở rộng công việc kinh doanh đến 53 thị trường trên toàn Thế giới. Cứ mỗi 5 ngày, Nu Skin có thêm một Nhà Phân Phối mới đạt mức hoa hồng trên một triệu đô la tính từ thời điểm gia nhập cho đến lúc được ghi nhận.

Cuối cùng là công ty Nuskin luôn trả hoa hồng cao nhất cho nhà phân phối. Ba loại sơ đồ thịnh hành tại Việt Nam là bậc thang ly khai, nhị phân, ma trận … và hầu như sơ đồ nào cũng có khuyết điểm của nó. Riêng sơ đồ Nu Skin là sự kết hợp hợp lý giữa Sơ đồ đều tầng và bậc thang ly khai để đảm bảo thu nhập tốt nhất cho nhà phân phối. Đặc biệt là thu nhập cân bằng cho cả tầng dưới và tầng trên, khi cả nhà phân phối mới hay thủ lĩnh đều có những quyền lợi xứng đáng với công sức của mình.

Hãy nhanh chóng tham gia kinh doanh cùng Nuskin, cơ hội chỉ đến với những ai dám làm và quyết tâm làm tới cùng.

Bài liên quan

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Tải tài liệu kỹ năng quản lý tài chính cá nhân

Tải ngay