Bật mí vài Lý do nên sử dụng gối bà bầu khi mang thai

Bật mí vài Lý do nên sử dụng gối bà bầu khi mang thai

Lý do nên sử dụng gối bà bầu khi mang thaiGối bà bầu đã từ lâu không còn là cái tên xa lạ đối với các chị em đang mang thai, chiếc gối chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho các mẹ bầu.

Một chiếc gối bà bầu giúp đảm bảo sức khỏe và mang đến giấc ngủ thật ngon chắc hẳn là món quà ý nghĩa dành cho người phụ nữ thương yêu của bạn.

Giúp nâng đỡ cơ thể

Gối được thiết kế ôm sát tư thế của mẹ bầu khi ngủ, bằng những đường cong uốn lượn trên chiếc gối, những vùng chịu nhiều áp lựng trên cơ thể mẹ bầu sẽ được chiếc gối nâng đỡ tạo nên giấc ngủ vô cùng thoải mái.

Sử dụng gối bà bầu là sự lựa chọn lý tưởng cho các mẹ bầu để chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ tốt nhất suốt thời kỳ mang thai.

Giúp lưu thông khí huyết

Gối ôm bà bầu tạo cho bà bầu tư thế nằm nghiêng bên trái – tư thế tốt nhất cho người mang thai, tạo điều kiện cho sự lưu thông của máu và đưa máu dễ dàng đến dạ con, bào thai, thận, điều này rất tốt cho thai nhi.

Bên cạnh đó,  chiếc gối còn nâng phần chân của bạn khi ngủ để máu lưu thông tốt hơn tránh hiện tượng phù nề.

Tránh đau lưng, chuột rút

Vì có khả năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể nên nhờ đó mà cơ thể của mẹ bầu được thư giãn tối đa, tránh được các hiện tượng đau lưng chuột rút do cơ chịu nhiều áp lực không được nghỉ ngơi hợp lý mang đến cảm giác thoải mái khi ngủ.

Sử dụng đa năng

Gối có thể được sử dụng trong quá trình mang thai cũng như sau khi sinh của các bà bầu một cách tiện lợi.

Gối nằm êm có thể giúp giảm tình trạng đau lưng ngồi lâu, do bế bé, ẵm và cho bé bú… giảm đau lưng sau sinh cho người mắc bệnh đau lưng khi ngủ, cho trẻ nhỏ chơi hay các ông chồng dùng gối nằm xem phim, đọc sách rất thoải mái.

Với chiếc gối này chắc hẳn sẽ giúp cho các chị em sinh ra quý tử của mình thật thông minh, học giỏi để chinh phục mọi học bổng trong tương lai.

Vậy thì chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay tìm cho người phụ nữ của mình chiếc gối cho người phụ nữ thân yêu của bạn.

Bài liên quan

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Tải tài liệu kỹ năng quản lý tài chính cá nhân

Tải ngay