Đăng nhập
Đăng ký
Super Wings YW710020 - máy bay điều khiển Donnie Thông Minh
Super Wings YW710020 - may bay dieu khien Donnie Thong Minh

Máy bay điều khiển - Donnie Thông Minh YW710720 được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng, kết nối chắc chắn và an toàn cho trẻ nhỏ. Đồ chơi mô phỏng hình dáng nhân vật Donnie thông minh trong loạt phim hoạt hình Super Wings nổi tiếng ở Anh. Đi kèm còn có bảng điều khiển giúp cho trẻ nhỏ điều khiển hoạt động tiến tời, đi lùi hay xoay vòng của máy bay một cách dễ dàng.

Super Wings YW710020 - máy bay điều khiển Donnie Thông Minh

Máy bay điều khiển với thiết kế dựa theo bộ phim "biệt đội bay siêu đẳng"

Máy bay điều khiển - Donnie Thông Minh YW710720 với ưu điểm

- Kích thước: 154 x 172 x 105 mm

- Độ tuổi: Từ 3 tuổi

- Sản phẩm bao gồm: 1 Máy bay điều khiển - Donnie Thông Minh

Chất liệu nhựa cứng cao cấp

- Sản phẩm có các chi tiết đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, ráp nối với nhau một cách tỉ mỉ, đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính mỹ quan của sản phẩm. Chất liệu nhựa không bao gồm những thành phần độc hại cho sức khoẻ của trẻ nhỏ khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế mô phỏng

- Món đồ chơi mô phỏng lại hình ảnh của nhân vật Donnie Thông Minh trong series phim hoạt hình Super Wings nổi tiếng của Anh, dành cho trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 3 – 8 tuổi. Nhân vật này có biệt tài phát minh và cực giỏi việc sửa chữa. Với bộ dụng cụ đặc biệt, không gì có thể làm khó khả năng sửa chữa của Donnie Thông Minh.

Điều khiển di chuyển 

- Món đồ chơi có khả năng di chuyển tới lui một cách linh hoạt với bảng điều khiển có nút bẩm vừa tay bé. Không chỉ vậy với khả năng xoay vòng lý thú, khả năng phát ra âm thanh và ánh sáng vui nhộn, bé yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng, thích thú mỗi khi chơi đùa cùng món đồ chơi này.

Super Wings YW710020 - máy bay điều khiển Donnie Thông Minh

Chiếc máy bay Donnie RC với bảng điều khiển đơn giản, nút bấm vừa tay bé

379 lượt xem
Like
Repost Share
599,000 đ MUA
Quà tặng cho bé của tui