Đăng nhập
Đăng ký
+2

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

6 phim truyền hình hay nhất không thể bỏ lỡ
6 phim truyền hình hay nhất không thể bỏ lỡ

1. Lost - Mất tích

Top 6 phim truyền hình Mỹ hay nhất mọi thời đại - Ảnh 1

Cho tới nay người hâm mộ vẫn không ngừng nói về Lost. Loạt phim này phát sóng trên kênh ABC từ năm 2004 đến 2010. Bộ phim buộc người xem phải theo dõi từ tập đầu tiên nếu không sẽ rất khó để nắm bắt được nội dung phim. Chính điều này đã xây dựng nên một cộng đồng khán giả trung thành, những người vẫn đang quay cuồng với cái kết không đáng có của phim. Cả loạt phim rất tuyệt vời, nhưng những người viết kịch bản đã làm hỏng tập cuối cùng của Lost. Hiện nay, đang có rất nhiều tin đồn về một loạt phim dựa trên Lost, nhưng vẫn chưa có bất kỳ sự xác nhận nào từ các nhà sản xuất.

2. Seinfeld

Top 6 phim truyền hình Mỹ hay nhất mọi thời đại - Ảnh 2

Loạt phim sitcom phát sóng trên NBC từ khá lâu 1989 - 1998. Nhưng đến nay, đã hơn 2 thập kỷ trôi qua, bộ phim vẫn còn ảnh hưởng về mặt văn hóa. Từ loại canh súp của Đức Quốc xã (được coi là bản gốc của súp đóng hộp được bán tại các siêu thị trên toàn quốc) đến tour du lịch Seinfeld vẫn phổ biến ở New York cho tới ngày hôm nay. Và khán giả vẫn luôn mong chờ cuộc hội ngộ của các nhân vật từng diễn xuất trong phim. 

3. Sex and the City - Chuyện "ấy" là chuyện nhỏ

Top 6 phim truyền hình Mỹ hay nhất mọi thời đại - Ảnh 3

Được trình chiếu trên HBO từ năm 1998 tới 2004, tiếp đó là các bộ phim vào năm 2008 và 2010, Sex and the City vẫn khiến người hâm mộ chờ đợi một bộ phim tiếp theo. Nhân vật Carrie Bradshaw vừa có nét giống các cô gái độc thân, vừa giống một nữ hoàng. Ngay cả hiện nay, rất nhiều phụ nữ độc thân vẫn đang tự hỏi liệu mình có giống nhân vật Carrie, Samantha, Miranda hay Charlotte hay không. Loạt phim này đã trường tồn với thời gian và nói lên tiếng nói của phụ nữ.  

4. Friends - Những người bạn thân

Top 6 phim truyền hình Mỹ hay nhất mọi thời đại - Ảnh 4

Loạt sitcom này của kênh NBC được lên sóng từ năm 1994 tới 2004. Nhưng 11 năm sau, người ta vẫn nói về các nhân vật như Rachel và Ross, cũng như mọi yếu tố xuất hiện trong bộ phim. Dù Joey, loạt phim ăn theo, không hề thành công và chỉ kéo dài 2 mùa, khán giả vẫn dõi theo các ngôi sao trong phim và sự nghiệp của họ sau này. Các thành viên tham gia diễn xuất luôn được hỏi về ngày tái hợp của dàn diễn viên trong Friends. 

5. Breaking Bad - Rẽ trái

Top 6 phim truyền hình Mỹ hay nhất mọi thời đại - Ảnh 5

Loạt phim truyền hình này kéo dài từ năm 2008 tới năm 2013 và đại thắng lớn với 5 giải quan trọng tại Lễ trao giải Emmy - Giải thưởng cao quý nhất của ngành công nghiệp truyền hình Mỹ, vào năm 2014 vừa qua. Hai năm sau khi tác phẩm kết thúc, khán giả vẫn nói về Water White, người thầy giáo trở thành trùm ma túy. Breaking Bad được quay và lấy bối cảnh ở New Mexico, nơi này vẫn nhận được các lợi ích của phim, trong đó bao gồm một tour du lịch tại Albuquerque. Better Call Saul, loạt phim ăn theo về luật sư của White, sẽ lên sóng trong tháng 2 này. Và dù Water White đã chết, việc tái hợp không hoàn toàn nằm ngoài khả năng, nhất là khi dàn diễn viên thường rất chiều ý người hâm mộ. Các fan đang trông chờ vào một loạt phim có chất lượng cao với tác phẩm Better Call Saul.

6. The Sopranos - Gia đình Sopranos

Top 6 phim truyền hình Mỹ hay nhất mọi thời đại - Ảnh 6

Ít ai ngờ một tay trùm xã hội đen, cùng gia đình và bác sỹ tâm lý, lại có thể thu hút được sự yêu quý của khán giả như vậy. Giống Goodfellas và ba tập The Godfather, The Sopranos đã trở thành một loạt phim kinh điển về giới mafia. Nó không chỉ làm nên sự nghiệp cho James Gandolfini, cùng với đó còn là hàng loạt diễn viên phụ rất xuất sắc. Dù kết thúc vào năm 2007, tour du lịch tại khu quay phim vẫn là điểm đến yêu thích của khách thăm quan tại thành phố New Jersey ngày nay.

729 lượt xem
2 Like
Repost Share
Nhanluu1294

6 phim truyền hình hay nhất không thể bỏ lỡ

Sống xink - Giải trí của tui

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Idiots - Bộ phim nói về tình bạn sâu sắc của điện ảnh Án Độ
426 lượt xem
25 Like
Repost Share

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Jurassic Park - một bộ phim hành động cực kỳ hồi hộp, rùng rợn và đầy bất ngờ!
427 lượt xem
Like
Repost Share

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Hãy nhắm mắt khi anh đến - Câu chuyện cảm động về tình yêu
283 lượt xem
Like
Repost Share

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Tú lệ giang sơn - Bộ phim gây xôn xao từ khi khởi quay
399 lượt xem
Like
Repost Share

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Tinh nguyệt truyền kỳ - Bộ phim được nhiều người mong chờ
292 lượt xem
Like
Repost Share

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - Câu chuyện tình cảm động, chan chứa tình thương yêu
239 lượt xem
Like
Repost Share

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Hoa Thiên Cốt - Phim chuyển thể cổ trang được mong chờ nhất
291 lượt xem
Like
Repost Share