Đăng nhập
Đăng ký
120 món ăn ngon Việt Nam
120 mon  an ngon Viet Nam

120 Món Ăn Ngon Việt Nam 

120 món ăn ngon Việt Nam

Cuốn sách bao gồm:

Chương I: Lựa chọn thực phẩm tươi sống

Vệ sinh an toàn thực phẩm đang làm vấn đề được nhiều người quan tâm. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, chúng  tôi cách lựa chọn một số loại thực phẩm tươi sống theo tư vấ của các chuyên gia y tế.

Theo các chuyên gia dih dưỡng, đối vói rau, trái cây nên chọn loại còn nguyên cuống, lá không giập, không có đốm màu.

Lựa thịt cá tươi ngon.

Để chọn thịt tươi, chúng ta nên chọn lựa thịt có màu hồng( thịt lợn) hoặc đỏ tươi( thịt bò), thớ thịt săn chắc. Lấy ngón tay ấn vào thịt không để dấu vết gì khi bỏ tay ra, da mỏng, thịt không có mùi lạ.

Không nên chọn thịt lợn có mỡ vàng hoặc trong thớ thịt có những đốm trắng như hạt gạo, da có vết bầm, thịt gà da có màu vàng sậm( do bôi phẩm màu).....

Chương II: Món canh

Chương III:Các món luộc, hấp

Chương IV: Các món xào

Chương V: Món rán

Chương VI:Các món hầm, kho

Chương VII: Nộm

Chương VIII:Các món xôi chè

163 lượt xem
Like
Repost Share
15,000 đ MUA
Cho mẹ của tui