Đăng nhập
Đăng ký

duongmylinh Dương Mỹ Linh @duongmylinh

Salad rau tươi sốt dầu dấm
Salad rau tươi sốt dầu dấm


Salad rau tươi sốt dầu dấm
Salad rau tươi sốt dầu dấm

Nguyên liệu

Cà rốt: 150g, củ cải hồng: 100g, củ cải trắng: 100g, dưa chuột: 200g, xà lách các loại: 150g.
Sốt dầu dấm: Dầu ôliu, nước cam, dấm trắng, mù tạt, muối, tiêu. Mùi tây và hành lá để trang trí.

Cách chế biến

Cà rốt, củ cải trắng, củ cải hồng và dưa chuột nạo vỏ, thái chỉ; Các loại rau rửa sạch, vẩy ráo.

Đánh sốt dầu dấm bằng cách cho mù tạt, dấm và nước cam vào đánh đều, đổ từ từ dầu ôliu vào khuấy đều cho tới khi sốt sánh, nêm muối, tiêu vừa ăn.

Bày xà lách lên đĩa với các loại rau xen kẽ, rưới sốt, trang trí bằng mùi tây và hành lá.
Theo TGPN

659 lượt xem
Like
Repost Share
duongmylinh

Cách làm salad rau tươi sốt dầu dấm

Cách làm salad rau tươi sốt dầu dấm