Đăng nhập
Đăng ký

duongmylinh Dương Mỹ Linh @duongmylinh

Súp đậu lăng
Súp đậu lăng


Súp đậu lăng
Súp đậu lăng

Nguyên liệu

- 250g đậu lăng, 100g tỏi tây trắng, 100g cà rốt, 50g cần tây, 60g bơ, 40g bột, hành tây, 4 xúc xích

Cách chế biến

1. Rửa sạch đậu và ngâm trong vòng 1 giờ.

2. Cho đậu vào xoong cùng 1 lít nước và đun sôi.

3. Thêm tỏi tây, cà rốt, cần tây, hành tây đã cắt khúc và nêm gia vị.

4. Đun trong vòng 1 tiếng rưỡi.

5. Khi súp gần được, cắt xúc xích thành khoanh tròn rồi rán vàng cùng 20g bơ sau đó cho vào nồi súp.

6. Cuối cùng thêm 40g bơ và 40g bột vào đảo đều là được một nồi súp vô cùng bổ dưỡng.


Theo Xinh Xinh

169 lượt xem
Like
Repost Share
duongmylinh

Cách làm súp đậu lăng

Cách làm súp đậu lăng