Đăng nhập
Đăng ký

duongmylinh Dương Mỹ Linh @duongmylinh

Giò lợn hầm rau quả
Giò lợn hầm rau quả


Giò lợn hầm rau quả
Giò lợn hầm rau quả

Nguyên liệu

Chân giò lợn: 500g
Rau cải xanh: 200g, hành khô: 2 củ
Hạt nêm Maggi Xương Hầm
Dầu ăn

Cách chế biến

Chân giò lợn chặt miếng to đem ướp với hạt nêm Maggi Xương Hầm.

Rau cải xanh nhặt rửa sạch, cắt đoạn dài. Hành khô bóc vỏ, thái lát.

Cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho thịt chân giò vào đảo cho đến khi thịt chảy mỡ.

Cho một lượng nước dùng vào nồi đun sôi và thả chân giò vào ngập nước, đun sôi, hầm nhỏ lửa cho đến khi thịt chín nhừ thì cho rau cải xanh vào nấu chín.

Nêm hạt nêm Maggi Xương Hầm vừa ăn và tắt bếp.

132 lượt xem
Like
Repost Share
duongmylinh

Cách làm giò lợn hầm rau quả

Cách làm giò lợn hầm rau quả