Đăng nhập
Đăng ký

duongmylinh Dương Mỹ Linh @duongmylinh

Tôm hùm tảo biển sốt cocktail
Tôm hùm tảo biển sốt cocktail


Tôm hùm tảo biển sốt cocktail
Tôm hùm tảo biển sốt cocktail

Nguyên liệu

1 con tôm hùm (300g), 50g rong nho (tảo biển), 50g bắp cải tím, dưa leo, cà rốt, ớt Đà Lạt cắt sợi, 1 muỗng xúp vang trắng.

Nguyên liệu làm xốt: 1 muỗng xúp mayonnaise, 1 muỗng cà phê xốt cà, 1/2 muỗng cà phê ớt parika, 1/2 muỗng cà phê rượu cognac, một ít washabi.

Cách chế biến



Tôm hùm luộc với rượu vang. Lấy vỏ tôm đựng các loại rau và tảo nho, trình bày ra đĩa.

Dùng phân nửa xốt mayonnaise đánh với xốt cà, ớt parika, rượu cognac rưới lên đĩa. Phần mayonnaise còn lại rưới xen kẽ để tạo mảng trắng.

Cho washabi trang trí trên nền sốt trắng.

99 lượt xem
Like
Repost Share
duongmylinh

Cách làm tôm hùm tảo biển sốt cocktail

Cách làm tôm hùm tảo biển sốt cocktail